Bản tin Dự báo thời tiết đêm 4 ngày 5/7/2018

Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía tây tiếp tục mở rộng về phía đông nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, riêng vùng cao có mưa rào nhẹ vài […]

Đêm nay và ngày mai, các khu vực trong tỉnh chịu ảnh hưởng của rìa phía nam rãnh áp thấp nối với vùng áp thấp phía tây tiếp tục mở rộng về phía đông nam, nên thời tiết các địa phương diễn biến tốt: Đêm không mưa, riêng vùng cao có mưa rào nhẹ vài nơi; ngày trời nắng, vùng thấp nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất các khu vực gia tăng nhẹ. Vùng núi đêm và sáng sớm trời mát mẻ.

Sau đây là bản tin dự báo thời tiết cho các địa phương trong tỉnh

                                                  ( Đêm 4 ngày  5 tháng 7 năm 2018 )            

  1. Thành phố Lào Cai

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng nóng gay gắt. Gió đông nam cấp 2. Nhiệt độ từ 27 đến 40 độ C, độ ẩm trung bình trên 65%.

  1. Khu du lịch Sa Pa

Mây thay đổi, đêm có lúc có mưa rào nhẹ, ngày trời nắng. Gió tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 20 đến 24 độ C, độ ẩm trung bình trên 75%.

  1. Khu du lịch Bắc Hà

Mây thay đổi, đêm không mưa, ngày trời nắng. Gió tây nam cấp 2. Nhiệt độ từ 23 đến 32 độ C, độ ẩm trung bình trên 75%.

  1. Vùng đồi núi thấp (Gồm huyện: Bảo Yên, Bảo Thắng, Văn Bàn và một số xã vùng thấp huyện Bát Xát, Mường Khương)

Mây thay đổi, đêm không mưa. Ngày nắng nóng gay gắt; gió đông cấp 2. Nhiệt độ từ 27 đến 40 độ C, độ ẩm trung bình trên 65%.

  1. Vùng đồi núi cao (Gồm huyện: Bát Xát, Mường Khương, Si Ma Cai)

Mây thay đổi, đêm có mưa rào nhẹ vài nơi. Ngày trời nắng; gió tây nam cấp 2. Nhiệt độ từ 23 đến 32 độ C, độ ẩm trung bình trên 75%.

 

Ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *